HN-Toàn quốc Voucher Tài Khoản Netflix Premium 4K Thời Hạn 1 Tháng Giá 60k

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi nvkd, 29/1/19.

Tags
 1. nvkd

  nvkd Member

  Tham gia ngày:
  26/11/09
  Bài viết:
  35
  Đã được cảm ơn:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Tiền:
  203 CR
  Netflix có chương trình Free một tháng đầu cho khách hàng với điều kiện phải có thẻ tín dụng.Nếu bạn không muốn dùng thẻ của mình tránh trường hợp trừ tiền sau khi hết dùng thử.Bên mình cung cấp tài khoản để xem trong một tháng nếu quan tâm vui lòng đọc kỹ các nội dung bên dưới.

  SDT liên hệ:096.1936.173

  **Tài Khoản Netflix Premium 4K Thời Hạn 1 Tháng, Có Thể Xem Cùng Lúc 4 Thiết Bị Khác Nhau Với Độ Phân Giải 4K. Giá Gốc Tại Trang Netflix Là 260k - Giá Giảm Chỉ Còn 60k
  **Cam kết: Mình cam kết tài khoản 100% Netflix chính chủ, được tạo theo tên khách đặt hàng, thời hạn dùng đủ 30 ngày kể từ ngày mua hàng, nếu không đủ sẽ bồi thường.
  **Mỗi tài khoản có hạn sử dụng 30 ngày tính từ ngày bạn đặt hàng, nếu mua nhiều sản phẩm cùng lúc bạn sẽ nhận được nhiều tài khoản, mỗi tài khoản có hạn sử dụng 1 tháng, shop không hỗ trợ cộng dồn nhiều tháng vào một tài khoản. Khi sử dụng hết tháng bạn có thể mua tài khoản khác để dùng tiếp.
  ** Tài khoản sẽ được tạo vào giao trong 24h ngay sau khi bạn đặt hàng, bạn sẽ nhận được hàng bao gồm tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào Netflix để xem phim.  **Cách thức thanh toán: Qua Banking or các Ví điện tử. Khi đặt hàng bạn vui lòng điền địa chỉ email nhận tài khoản vào phần ghi chú đơn hàng(nên dùng email rác để dùng).hết một tháng lại mua tiếp.
  Lưu ý: - Tài khoản giao sẽ là tài khoản chính chủ có hạn dùng 30 ngày được tạo theo tên của khách đặt hàng, khách chỉ cần đăng nhập vào và xem phim, khi hết thời hạn thì mua tài khoản khác, khách vui lòng không chia sẻ tài khoản cho quá nhiều người hay tìm cách để gia hạn thời gian sử dụng, nếu khách vọc phá và bị Netflix khóa tài khoản trước khi hết hạn shop sẽ không chịu trách nhiệm.
   
  #1 +2 CR
 2. thinhviolin

  thinhviolin Active Member

  Tham gia ngày:
  23/8/10
  Bài viết:
  274
  Đã được cảm ơn:
  73
  Điểm thành tích:
  28
  Nơi ở:
  SaiGon-South VietNam
  Tiền:
  2,252 CR
  Hỏi ngu chút.
  Đầu tiên, đăng ký 1 account ABC = free 1 tháng...đóng cho bác 60k...xem thêm 1 tháng nữa?
  Tháng kế tiếp sẽ PHẢI đăng ký 1 account XYZ để xem tiếp....Account ABC không thể nhờ bác gia hạn được à?
  Cảm ơn
   
 3. jonidontcry

  jonidontcry Active Member

  Tham gia ngày:
  12/9/09
  Bài viết:
  690
  Đã được cảm ơn:
  32
  Điểm thành tích:
  28
  Tiền:
  269 CR
  Chính xác rồi. TK dùng thử mà, gia hạn thì phải nạp đủ 260K.
   

Chia sẻ trang này