Nhà thông minh (SmartHome) bảo vệ an ninh, an toàn tối ưu

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi HDVNService, 8/8/18.

 1. HDVNService

  HDVNService Administrator

  Tham gia ngày:
  3/1/11
  Bài viết:
  518
  Đã được cảm ơn:
  19
  Điểm thành tích:
  18
  Tiền:
  1,535 CR
  OnSky, thương hiệu smart home đến từ Mỹ, chính thức ra mắt Cuộc gọi An ninh Đám mây lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Dịch vụ đặc biệt này cho phép cảnh báo trực tiếp người dùng các vấn đề an ninh, an toàn nhanh chóng và hiệu quả.

  HD-OnSky.1.jpg

  Smart home ngày càng thiết thực

  Một thập kỷ trước, ý tưởng kiểm soát nhiệt, đèn chiếu sáng và hệ thống an ninh từ xa thông qua điện thoại thông minh có vẻ giống như phim khoa học viễn tưởng. Tuy nhiên, năm 2017 được cho là năm của nhà thông minh khi công nghệ smart home tiếp tục phát triển nhảy vọt, được hãng nghiên cứu thị trường Zion dự đoán sẽ đạt 53 tỷ đô la Mỹ vào năm 2022. “Không nằm ngoài xu thế này, Việt Nam là thị trường hấp dẫn và đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng hàng năm 30-40% trong 3 năm tới. Người dùng cũng ngày càng hướng đến cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và có nhu cầu cao về an ninh, an toàn”, ông Vũ Tiến Dương, Chủ tịch Hội đồng quản trị PSD, nhà phân phối các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh OnSky chia sẻ lý do gia nhập vào thị trường smart home.  HD-OnSky.2.jpg
  Đại diện công ty PSD trong sự kiện Ra mắt nhà phân phối OnSky vào cuối tháng 07/2018.

  Bà Huỳnh Ngọc Đan Thùy, Giám đốc điều hành OnSky Việt Nam, nhận định: “Các gia chủ ngày nay không chỉ đầu tư vào nội thất, thiết bị điện gia dụng mà còn đặc biệt chú trọng các giải pháp mang lại sự an tâm toàn diện để hưởng thụ cuộc sống gia đình tốt hơn. Nhà thông minh OnSky tích hợp sẵn dịch vụ Cuộc gọi An ninh Đám mây là giải pháp thiết thực đáp ứng nhu cầu bảo vệ an ninh, an toàn cho hàng triệu ngôi nhà và gia đình Việt”.

  Smart home OnSky - Tối ưu An ninh, An toàn thông minh

  Cuộc gọi An ninh Đám mây (Cloud-based Security Calling) vừa được giới thiệu trong sự kiện ra mắt Nhà phân phối OnSky. Dịch vụ đặc biệt này được tích hợp sẵn trong hệ thống nhà thông minh OnSky nhằm bảo vệ tối ưu an ninh, an toàn.


  HD-OnSky.3.jpg
  Thông thường 5 phút đầu tiên khi xảy ra sự cố là rất quan trọng. Cuộc gọi An ninh Đám mây OnSky sẽ cảnh báo trực tiếp cho người dùng nhanh chóng, giúp họ có nhiều thời gian xử lý hơn.

  Để sử dụng dịch vụ này, người dùng chỉ cần đăng ký số điện thoại nhận cảnh báo trực tiếp khi có các sự cố như đột nhập, cháy nổ hay rò rỉ khí độc, mà không cần phải trang bị thêm bất kỳ thiết bị trung gian nào. Cuộc gọi An ninh Đám mây sẽ gọi trực tiếp đến các số điện thoại đã đăng ký, cùng lúc và liên tục cho đến khi thông báo thành công. Hệ thống còn nhắn tin SMS thông báo vị trí xảy ra sự cố, cảnh báo qua ứng dụng OnSky Smart, đồng thời kích hoạt còi báo động, đèn bật sáng thu hút sự chú ý. Khả năng cảnh báo nhanh chóng và trực tiếp đến người dùng qua nhiều phương thức khác nhau sẽ giúp giảm thiểu tối đa khả năng thiệt hại.

  Năng lực công nghệ smart home: yếu tố tiên quyết

  Trong những năm qua, thị trường smart home chứng kiến các hãng công nghệ lớn như Google, Amazon, Apple và Samsung… tìm mọi cách bứt phá trong cuộc đua tranh chiếm lĩnh thị trường tiềm năng và màu mỡ này. Làm chủ hệ sinh thái của một xu hướng mới như smart home là vô cùng quan trọng, có vị trí đặc biệt trong chiến lược kinh doanh của các “đại gia” công nghệ lẫn nhà phân phối.

  Là nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực phân phối sản phẩm, giải pháp smart home, ông Vũ Viết Dương chia sẻ: “OnSky sở hữu năng lực vượt trội về công nghệ, cả phần cứng lẫn phần mềm, sản phẩm chất lượng, thương hiệu Mỹ và giá rất hợp lý, phù hợp với cơ sở hạ tầng trong nước. Hơn nữa, khả năng tự xây dựng và làm chủ hệ sinh thái smart home của OnSky sẽ giúp việc triển khai các sản phẩm và dịch vụ này dễ dàng hơn, đáp ứng mục tiêu tăng trưởng và phát triển kinh doanh của công ty”.


  HD-OnSky.4.jpg
  Hybrid-MeshTM là công nghệ smart home duy nhất trên thế giới truyền tín hiệu kết nối đồng thời qua đường dây điện (PLC - Powerline Communication) và sóng vô tuyến (wireless).

  OnSky là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp smart home toàn diện từ Mỹ, do Hùng C. Nguyễn – chuyên gia công nghệ gốc Việt nổi tiếng tại thung lũng Silicon sáng lập. Ông sở hữu 35 bằng sáng chế và có những thành tựu nổi bật được ghi nhận trong giới công nghệ toàn cầu, trong đó có công nghệ “xuyên tường” Hybrid-MeshTM. Hiện OnSky là thương hiệu smart home đầu tiên và duy nhất trên thế giới ứng dụng công nghệ tối ưu này.

  Hybrid-MeshTM là công nghệ cho phép truyền tín hiệu kết nối đồng thời qua đường dây điện (PLC – Powerline Communication) và sóng vô tuyến (wireless) tạo ra mạng lưới Mesh kết nối liên tục và bao phủ toàn bộ tòa nhà, văn phòng. Công nghệ “xuyên tường” này giúp bảo vệ toàn diện 24/7/365 các vấn đề an ninh, an toàn, đồng thời tối ưu tiện nghi và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Đồng thời, việc lắp đặt cũng trở nên nhanh chóng và thẩm mỹ hơn nhờ hạn chế tối đa việc khoan cắt tường.

  Các sản phẩm của OnSky đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, đạt các chứng nhận FCC, UL, đảm bảo an toàn cho người dùng, sức khỏe và môi trường sống.

  Hiện các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh OnSky được phân phối qua hệ thống đại lý của PSD trên toàn quốc. Thông tin chi tiết tham khảo tại: www.onskyinc.com.
   

Chia sẻ trang này