Microsoft sẽ phục hồi tập tin bị xóa bởi lỗi cập nhật Windows 10

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi The drifter, 10/10/18.

 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  5,246
  Đã được cảm ơn:
  4,953
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  8,958 CR
  hd.jpg
  Trong trường hợp đã cập nhật lên bản October 2018 Fall (phiên bản 1809) mà bị xóa các tập tin, bạn có thể gọi điện cho đường dây của Microsoft hoặc trung tâm hỗ trợ địa phương.

  Theo Engadget, Microsoft đã cam kết giải cứu những tập tin cá nhân quan trọng nhất bị mất mà bản cập nhật cho hệ điều hành Windows 10 gần đây nhất của họ gây ra, khiến nhiều tập tin bị xóa bỏ.

  Đây là hành động tiếp theo của Microsoft sau khi sự cố nghiêm trọng trong bản cập nhật October 2018 Fall mà công ty vừa phát hành. Được biết, nhiều người dùng bắt đầu phàn nàn rằng tài liệu, nhạc và hình ảnh của họ biến mất sau khi cập nhật lên October 2018 Fall, buộc Microsoft phải nhanh chóng ngừng triển khai để khắc phục sự cố.

  Người điều hành chương trình Windows Insider, Dona Sarkar, nói rằng những người dùng bị ảnh hưởng bởi sự cố nói trên cần dừng sử dụng máy của họ và liên hệ trực tiếp với Microsoft. Trong một tweet, Sarkar nói các đội hỗ trợ kỹ thuật của công ty có các công cụ để đưa dữ liệu của bạn trở lại trạng thái tốt nhất có thể.


  Trong trường hợp bạn gặp sự cố như đã nói thì có thể gọi đến số của Microsoft hoặc trung tâm hỗ trợ tại quốc gia sinh sống. Ví dụ tại Việt Nam, đường dây hỗ trợ là 1800400470.

  Theo Thanh Niên​
   

Chia sẻ trang này