iPhone Xs và iPhone Xs Plus có thể 'lên kệ' ngày 21.9

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi The drifter, 12/9/18.

 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  5,248
  Đã được cảm ơn:
  4,956
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  8,960 CR
  hd.jpg
  Còn chưa đầy 24 tiếng nữa sự kiện ra mắt iPhone 2018 sẽ diễn ra, chi tiết được cho là thời điểm lên kệ của bộ ba thiết bị cầm tay mới nhất của Apple đã được hé lộ.

  Theo PhoneArena, trong thực tế thì thời gian biểu cho việc phát hành chính thức của iPhone từ Apple là khá dễ đoán sau khi tìm hiểu về lịch sử ngày phát hành của công ty. Thông tin mới nhất bị rò rỉ từ một đối tác vận chuyển của Ý đã đáp ứng mong đợi từ cộng đồng.

  Nhà cung cấp dịch vụ này đã cảnh báo nhân viên của mình về khối lượng công việc cao hơn bình thường từ ngày 21.9 đến 27.9. Trong khi tên của ba chiếc iPhone mới không được đề cập rõ ràng trong e-mail nội bộ có mức độ ưu tiên cao nhưng khối lượng công việc tăng lên này dường như liên kết với chiến lược của Apple.

  Các báo cáo mới đây cho biết iPhone Xs, Xs Plus và Xc sẽ bắt đầu phát hành tại Ý vào ngày 21.9, tức là thứ sáu thứ 2 sau khi sản phẩm chính thức ra mắt vào thứ tư này.


  Nếu điều đó xảy ra, có khả năng điện thoại sẽ được đặt hàng trước vào ngày 14.9, phần lớn sẽ phù hợp với lịch trình phát hành của iPhone 8 và 8 Plus vào năm ngoái. Cả hai sản phẩm năm ngoái được công bố vào ngày 12.9 với đơn đặt hàng được mở vào ngày 15.9, và hoạt động bán hàng sau đó đúng 1 tuần.

  Theo Thanh Niên​
   
 2. mytientran

  mytientran Member

  Tham gia ngày:
  31/8/18
  Bài viết:
  58
  Đã được cảm ơn:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Tiền:
  100 CR
  Lên rồi, đúng trâu bò, hix, sao diễn đàn nay ít hoạt động nhỉ
   

Chia sẻ trang này