Chuột thông minh của Lenovo có thể nhận diện giọng nói và dịch

Thảo luận trong 'Thiết bị khác' bắt đầu bởi SkylerNew, 8/7/19.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  3,510
  Đã được cảm ơn:
  3,754
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  5,131 CR
  Sở hữu khả năng nhận diện giọng nói và dịch, tích hợp cả AI, con chuột của Lenovo đang trở nên rất đáng giá

  [​IMG]

  Có tên là Lenovo Smart mouse, sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói từ startup Trung Quốc Keda Xunfei. Tuy nhiên, ngôn ngữ nó có thể nhận diện được chỉ là tiếng Trung của một số địa phương ở Trung Quốc như Tứ Xuyên, Hà Nam, Quang Thoại). Về phần dịch, Lenovo Smart mouse hỗ trợ dịch tiếng Anh, tiếng Trung sang tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Đức và 26 ngôn ngữ khác.

  Chuột thông minh của Lenovo còn được cho là có thể tự động cập nhật các từ “hot” trên mạng và các sự kiện tương ứng thông qua nền tảng dịch vụ đám mây Al và liên tục cập nhật từ điển đồng nghĩa. Thiết bị cũng sử dụng trí thông minh nhân tạo AI để liên tục cải thiện độ chính xác nhận dạng, trường ứng dụng và chức năng điều khiển. Ngoài ra, Lenovo Smart mouse còn rất tiện lợi cho việc học ngoại ngữ khi nó có khả năng dịch tiếng Anh, dịch tiếng Anh sang tiếng Trung và nhiều ngôn ngữ khác.

  [​IMG]
  Về cấu hình, Lenovo Smart mouse sử dụng công nghệ định vị bằng ánh sáng xanh, giúp khả năng nhận diện tốt hơn so với công nghệ truyền thống. Nó có thể sử dụng trên các mặt phẳng khác nhau như gỗ, kính, vải… đồng thời người dùng có thể tùy chỉnh bốn mức DPI khác nhau bao gồm 600/1200/2400/4000.


  Kích thước của chuột là 110 x 61 x 32mm. Vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa ABS với kết cấu kim loại và lớp phủ thân thiện với da. Giá bán của Lenovo Smart mouse là 43 USD (khoảng 1 triệu VNĐ).

  Theo Nghe Nhìn​
   

Chia sẻ trang này