Backstage có thể sớm làm YouTube trở thành mạng xã hội

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi bjemtj, 25/8/16.

 1. bjemtj

  bjemtj Chuyên viên tin tức

  Tham gia ngày:
  28/5/10
  Bài viết:
  745
  Đã được cảm ơn:
  474
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Tiền:
  1,516 CR
  kiem-tien-youtube3.jpg

  Một báo cáo mới được công bố, YouTube có thể có những thay đổi lớn về hướng phát triển trong một phần của dự án được gọi là YouTube Backstage. Nếu báo cáo là chính xác thì Google có thể đang làm việc để hướng tới lần thực nghiệm thứ 3 của mình với một mạng xã hội hoàn hảo và thay vì cố gắng xây dựng một điều gì đó mới từ một điểm bắt đầu thì Google có thể nổ lực để mở rộng YouTube trở thành mạng xã hội riêng biệt.

  YouTube được cho là đang phát triển một tính năng gọi là Backstage sẽ cho phép người dùng không chỉ chia sẻ các video với subscriber (người theo dõi) mà còn chia sẻ các hình ảnh, thăm dò, gửi link và post bài viết. Theo thông tin được biết điều này sẽ làm YouTube mở rộng thành một mạng xã hội đầy đủ ngang bằng với các mạng xã hội khác về mặt tính năng. Backstage có thể ra mắt ngay sau mùa thu này nhưng nó được dự kiến sẽ ra mắt ít nhất vào cuối năm nay. Tuy nhiên theo cách thông thường của Google có vẻ YouTube Backstage sẽ được triển khai chậm, trước tiên chọn lọc các tài khoản YouTube nổi tiếng và các tính năng bị giới hạn.

  Backstage được cho sẽ là một tab riêng biệt trên kênh YouTube của người dùng nằm bên cạnh các nút Home, video và Playlist nhưng chúng có thể xuất hiện trong phần phản hồi của subscriber (người theo dõi) điều này sẽ làm nó dễ tiếp cận hơn nhưng dường như Backstage cũng có thể làm tab đăng ký YouTube của chúng ta khá lộn xộn mà không có cách nào để lọc nó.


  YouTube Backstage có thể chỉ được bắt đầu như một cách để chia sẻ các video YouTube trên nền tảng này nhưng nó có thể nhanh chóng mở rộng thành một mạng xã hội riêng biệt. Backstage cũng có tính năng với tên gọi "rich replies" điều này có thể cho phép người dùng trả lời các bài post với những hình ảnh và video cũng như bài viết thông thường.

  Nếu điều này thực sự xảy ra, ngay lập tức YouTube Backstage sẽ có những đối thủ cạnh tranh mà đầu tiên là Facebook chúng ta thấy được điều này vì YouTube có đến 1 tỷ người sử dụng hoạt động hằng tháng. Báo cáo không đề cập đến vấn đề này có thể vì Google+. Mặc dù Google+ vẫn còn hoạt động mạnh trong cộng đồng người dùng của họ nhưng nhìn chung mức sử dụng cá nhân không thể so sánh với các mạng xã hội Facebook hay Twitter.
   
  tai-phim-hd cảm ơn bài này.
 2. tai-phim-hd

  tai-phim-hd Active Member

  Tham gia ngày:
  11/1/12
  Bài viết:
  466
  Đã được cảm ơn:
  98
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Tiền:
  685 CR
  Có vẻ hay, chờ xem thế nào :)
   

Chia sẻ trang này